Welcome to BURA

BURA.VN là nhà sản xuát hàng đầu các sản phẩm túi chườm nóng/lạnh, bảo hộ thể thao, phục hồi chức năng trong những năm trở lại đây. Chúng tôi tự hào là nhà máy sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 13485, Các đơn vị sản xuất của chúng tôi đã được thiết lập theo các thông số quốc tế và đáp ứng các tiêu chuẩn WHO-GMP. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm của chúng tôi hiện đang có mặt tại Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada… BURA.VN cam kết 100% sản phẩm lưu hành hợp pháp, tất cả sản phẩm đã được đăng ký, có hóa đơn VAT đầy đủ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ với quyết tâm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

SỨ MỆNH- TẦM NHÌN- GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỨ MỆNH

BURA.VN hướng tới mục tiêu nâng cao vị thế của các sản phẩm thể thao “Made in Vietnam” trên trường quốc tế. Chúng tôi tự hào truyền cảm hứng và tạo nền tảng vững chắc cho cộng đồng thể thao Việt Nam.

TẦM NHÌN

BURA.VN định hướng trở thành biểu tượng đồ thể thao hàng đầu tại Việt Nam, nơi mang đến những giải pháp thể thao độc đáo, đầy giá trị sẽ đánh thức cuộc sống khỏe đẹp của bạn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Tận tâm: Coi mỗi khách hàng như một thành viên trong gia đình, sẵn lòng phục vụ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

– Chân thành: Xây dựng niềm tin bằng sự trung thực và tận hưởng việc bảo vệ uy tín như việc bảo vệ linh hồn.

– Vượt ngưỡng: Không ngừng tạo nên những cột mốc mới, vượt qua giới hạn và khám phá những giải pháp giá trị đột phá.

– Tốc độ: Luôn phụng sự khách hàng, đối tác và chính bản thân chúng tôi với tốc độ và linh hoạt đáp ứng.

– Tập trung: Không ngừng tập trung vào những yếu tố quan trọng nhất, nhận thức rõ rằng sự tập trung là chìa khóa thành công

Đội ngũ lãnh đạo Công ty

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit

Giám Đốc

Yummifo

Giám Đốc

Yummifo

Giám Đốc

Yummifo

Giám Đốc

Yummifo